ADVERTISEMENT

Arabic Kuthu(Hala miththi Habi bo) Song Lyrics

Arabic Kuthu(Hala miththi Habi bo) Song Lyrics

Arabic Kuthu(Hala miththi Habi bo) song details:

Song: Arabic Kuthu (Hala miththi Habi bo)

Movie Name: Beast(பீஸ்ட்)

Director: Nelson Dilipkumar

Singers: Anirudh Ravichander, Jonita Gandhi

ADVERTISEMENT

Lyricist: Sivakarthikeyan

Music: Anirudh Ravichander

Language: தமிழ்(Tamil), English

Year: 2022

Release Date: 13 April 2022(India)

ADVERTISEMENT

Arabic Kuthu(Hala miththi Habi bo) Song Lyrics In English and Tamil

Male : Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaaley

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaa

Hala miththi habi bo

ADVERTISEMENT

Hala miththi habi vanthaaley

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi bo…oo…

…(Music)…

Male : Malama piththaa piththaa they

ADVERTISEMENT

Malama piththaa piththaa they

Maa piththaa piththaa they

Malama piththaa they

Ae…Malama piththaa piththaa they

Malama piththaa piththaa they

ADVERTISEMENT

Mala piththaa piththaa they

Malama piththaa they

Male : Holi Holi

Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

ADVERTISEMENT

Vekkathula mayanguran doli

Female : Gaali Gaali

Moththathula avanum thaan gaali

Jolly jolly Adipoli

Male : Hala miththi habi bo

ADVERTISEMENT

Hala miththi habi vanthaale

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaa

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaale

ADVERTISEMENT

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi bo…oo…

Male : Oh cutie nee sweetie

Un beauty adhil maatti

Naan mellamma mellamma gaali

ADVERTISEMENT

Atha sollala sollala podi

Mudhal vaatti padam kaatti

Yenna vaatti kanna kaatti

Love-ah konjamaa konjamaa yeththi

Yenna senjittaa senjittaa oruththi..

ADVERTISEMENT

Female : Ivan yaaro sokkavachaaney

Yen manasukkulla kolanthai pola

Konjikkittaaney Love-ah vachaaney

Ivan yaaro kick-ah vachaaney

Yen vayasukkulla mudha mazhaiya

ADVERTISEMENT

Feel-ah vachaaney

Male : Hala miththi habi bo

Hala miththi (Ahaan)

Hala miththi habi bo

Hala miththi (Ahaan)

ADVERTISEMENT

Halamiththi habi bo

Hala miththi (Ahaan)

Hala miththi habi bo

Hala miththi (Ahaan)

Female : Hey pithaa aah..

ADVERTISEMENT

Male : Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi

Hey pithaa balihabi

ADVERTISEMENT

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

Valle valle balihabi

Female : Haluwa ee balubapithaathey

Ee balubapithaa

ADVERTISEMENT

Haluwa ee balubapithaathey

Ae…vaththaathey

Haluwa ee balubapithaathey

Ee balubapithaa

Haluwa ee balubapithaathey

ADVERTISEMENT

Ae…vaththaathey

Male : Holi Holi

Pakkathula sirikkum rangoli

Jolly jolly

Vekkathula mayanguran doli

ADVERTISEMENT

Female : Gaali Gaali

Moththathula avanum thaan gaali

Jolly jolly Adipoli

Male : Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaaley

ADVERTISEMENT

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaa

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaaley

Hala miththi habi bo

ADVERTISEMENT

Hala miththi habi bo…oo…

Male : Oo cutie nee sweetie

Un beauty adhil maatti

Naan mellamma mellamma gaali

Atha sollala sollala podi

ADVERTISEMENT

Mudhal vaatti padam kaatti

Yenna vaatti kanna kaatti

Love-ah konjamaa konjamaa yeththi

Yenna senjitta senjittaa oruthi..

Female : Ivan yaaro sokkavachaaney

ADVERTISEMENT

Yen manasukkulla kolanthai pola

Konjikkittaaney

Love-ah vachaaney

Ivan yaaro kick-ah vachaaney

Yen vayasukkulla mudha mazhaiya

ADVERTISEMENT

Feel-ah vachaaney

Male : Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaaley

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaa

ADVERTISEMENT

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi vanthaaley

Hala miththi habi bo

Hala miththi habi bo…oo…

Male : Malama piththaa piththaa they

ADVERTISEMENT

Malama piththaa piththaa they

Mala piththaa piththaa they

Malama piththaa they

Ae…Malama piththaa piththaa they

Malama piththaa piththaa they

ADVERTISEMENT

Mala piththaa piththaa they

Malama piththaa they

Male : Hey pithaa balihabi

Balipaathi balihabi

Balihapithaa balihabi

ADVERTISEMENT

Valle valle balihabi

Hey pithaa (Hala miththi)

Balipaathi (Hala miththi)

Balihapithaa (Hala miththi)

Hala miththi habi bo…

ADVERTISEMENT

Read Also: Jolly O Gymkhana Song Lyrics

அரபிக் குத்து(ஹல மித்தி ஹபி போ) பாடல் வரிகள்:

ஆண் : ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தா

ADVERTISEMENT

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி போ…ஓஓ…

(இசை)….

ADVERTISEMENT

ஆண் : மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே

ADVERTISEMENT

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஆண் : ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ADVERTISEMENT

ஜாலி ஜாலி

வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி

பெண் : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

ADVERTISEMENT

ஆண் : ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி வந்தா

ஹல மித்தி ஹபி போ

ADVERTISEMENT

ஹல மித்தி மித்தி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி போ…ஓஓ…

ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி

உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி

ADVERTISEMENT

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

ADVERTISEMENT

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..

பெண் : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல

கொஞ்சிக்கிட்டானே லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

ADVERTISEMENT

என் வயசுக்குள்ள முத மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே

ஆண் : ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி (ஆஹான்)

ஹல மித்தி ஹபி போ

ADVERTISEMENT

ஹல மித்தி (ஆஹான்)

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி (ஆஹான்)

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி (ஆஹான்)

ADVERTISEMENT

பெண் : ஹேய் பிதா ஆ…

ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

ADVERTISEMENT

ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

பெண் : ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ADVERTISEMENT

ஈ பலுபபிதா

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ.. வத்தாதே

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஈ பலுபபிதா

ADVERTISEMENT

ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே

ஏ.. வத்தாதே

ஆண் : ஹோலி ஹோலி

பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி

ஜாலி ஜாலி

ADVERTISEMENT

வெக்கதுல மயங்குறன் டோலி

பெண் : காலி காலி

மொத்ததுல அவனும் தான் காலி

ஜாலி ஜாலி அடிபொலி

ஆண் : ஹல மித்தி ஹபி போ

ADVERTISEMENT

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தா

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி வந்தாலே

ADVERTISEMENT

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி போ…ஓஓ…

ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ சுவீட்டி

உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி

நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி

ADVERTISEMENT

அத சொல்லல சொல்லல போடி

முதல் வாட்டி படம் காட்டி

என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி

லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி

என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி..

ADVERTISEMENT

பெண் : இவன் யாரோ சொக்கவச்சானே

என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல

கொஞ்சிக்கிட்டானே

லவ்வ வச்சானே

இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே

ADVERTISEMENT

என் வயசுக்குள்ள முத மழைய

ஃபீல்லா வச்சானே

ஆண் : ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ADVERTISEMENT

ஹல மித்தி மித்தி வந்தா

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி மித்தி வந்தாலே

ஹல மித்தி ஹபி போ

ஹல மித்தி ஹபி போ…ஓஓ…

ADVERTISEMENT

ஆண் : மலம பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஏ.. மலம பித்தா பித்தா தே

ADVERTISEMENT

மலம பித்தா பித்தா தே

மல பித்தா பித்தா தே

மலம பித்தா தே

ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி

பலிபாதி பலிஹபி

ADVERTISEMENT

பலிஹபிதா பலிஹபி

வல்லே வல்லே பலிஹபி

ஹேய் பிதா (ஹல மித்தி)

பலிபாதி (ஹல மித்தி)

பலிஹபிதா (ஹல மித்தி)

ADVERTISEMENT

ஹல மித்தி ஹபி போ….