ADVERTISEMENT

Nan Pizhai Song Lyrics

Nan Pizhai Song Lyrics

 

Nan Pizhai Song Details:

Song: Nan Pizhai

Movie Name: Kaathuvaakula Rendu Kadhal(காத்துவாக்குல ரெண்டு காதல்)

Director: Vignesh Shivan

ADVERTISEMENT

Singers: Ravi G & Shashaa Tirupati

Lyricist: Vignesh Shivan

Music: Anirudh Ravichander

Language: தமிழ்(Tamil), English

Year: 2022

ADVERTISEMENT

Release Date: 28 April 2022(India)

Nan Pizhai Song Lyrics In English and Tamil

Male: Nan Pizhai Ne Malalai

Enakkul Ne Irundhaal

Adhu Thavare Illai

Ne Ilai Nan Paruva Mazhai

ADVERTISEMENT

Siru Siru Thuliyaai

Vilum Tharunam Illai

Female: Aazhiyil Irundhu

Alasi Eduthene…

Adaikalam Amaikka

ADVERTISEMENT

Thagundhavan Dhaane

Male: Adi Azhaga Siricha Mugame…

Nan Ninacha Thonum Idame…

Adi Azhaga Siricha Mugame

Ninacha Thonum Idame

ADVERTISEMENT

Nan Pirandha Dhiname

Kidacha Varame…oo…

Male: Nan Pizhai Ne Malalai

Enakkul Ne Irundhaal

Adhu Thavare Illai

ADVERTISEMENT

Ne Ilai Nan Paruva Mazhai

Siru Siru Thuliyaai

Vilum Tharunam Illai

Male: Aval Vizhi Mozhiyai

Padikkum Maanavan Aanen

ADVERTISEMENT

Aval Nadai Muraiyai

Rasikkum Rasiganum Aanen…oo…

Female: Avan Aruginile

Kanal Mael Pani Thuli Aanen

Avan Anugaiyile

ADVERTISEMENT

Neer Thodum Thamarai Aanen

Male: Avalodu Irukkum

Oru Vidha Snehidhan Aanen

Avalukku Piditha

Oru Vagai Sevagan Aanen

ADVERTISEMENT

Female: Aazhiyil Irundhu

Alasi Eduthene

Adaikalam Amaikka

Thagundhavan Dhaane

Male: Adi Azhaga Siricha Mugame…

ADVERTISEMENT

Nan Nincaha Thonum Idame…

Adi Azhaga Siricha Mugame

Nincaha Thonum Idame

Nan Pirandha Dhiname

Kidacha Varame…oo…

ADVERTISEMENT

Male: Nan Pizhai Ne Malalai

Enakkul Ne Irundhaal

Adhu Thavare Illai

Ne Ilai Nan Paruva Mazhai

Siru Siru Thuliyaai

ADVERTISEMENT

Vilum Tharunam Illai

மேலும் படிக்க: Pathala Pathala Song Lyrics

நான் பிழை பாடல் வரிகள்:

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை

எனக்குள் நீ இருந்தால்

அது தவறே இல்லை

ADVERTISEMENT

நீ இலை நான் பருவ மழை

சிறு சிறு துளியாய்

விழும் தருணம் இல்லை

பெண்: ஆழியில் இருந்து

அலசி எடுத்தேனே

ADVERTISEMENT

அடைக்கலம் அமைக்க

தகுந்தவன்தானே

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே…

நான் நினைச்சா தோணும் இடமே…

அடி அழகா சிரிச்ச முகமே

ADVERTISEMENT

நினைச்சா தோணும் இடமே

நான் பிறந்த தினமே

கெடச்ச வரமே….ஓஓ…

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை

எனக்குள் நீ இருந்தால்

ADVERTISEMENT

அது தவறே இல்லை

நீ இலை நான் பருவ மழை…

சிறு சிறு துளியாய்

விழும் தருணம் இல்லை

ஆண்: அவள் விழி மொழியை

ADVERTISEMENT

படிக்கும் மாணவன் ஆனேன்

அவள் நடைமுறையை

ரசிக்கும் ரசிகனும் ஆனேன்…ஓஓ…

பெண்: அவன் அருகினிலே

கணல் மேல் பனிதுளி ஆனேன்

ADVERTISEMENT

அவன் அணுகயிலே

நீர் தொடும் தாமரை ஆனேன்

ஆண்: அவளோடிருக்கும்

ஒரு வித சினேகிதன் ஆனேன்

அவளுக்கு பிடித்த

ADVERTISEMENT

ஒருவகை சேவகன் ஆனேன்

பெண்: ஆழியில் இருந்து

அலசி எடுத்தேனே

அடைக்கலம் அமைக்க

தகுந்தவன்தானே

ADVERTISEMENT

ஆண்: அடி அழகா சிரிச்ச முகமே…

நான் நினைச்சா தோணும் இடமே…

அடி அழகா சிரிச்ச முகமே

நினைச்சா தோணும் இடமே

நான் பிறந்த தினமே

ADVERTISEMENT

கெடச்ச வரமே…ஓஓ…

ஆண்: நான் பிழை நீ மழலை

எனக்குள் நீ இருந்தால்

அது தவறே இல்லை

நீ இலை நான் பருவ மழை

ADVERTISEMENT

சிறு சிறு துளியாய்

விழும் தருணம் இல்லை