ADVERTISEMENT

Jolly O Gymkhana Song Lyrics

Jolly O Gymkhana Song Lyrics

Jolly O Gymkhana Song Details:

Song: Jolly O Gymkhana

Movie Name: Beast(பீஸ்ட்)

Director: Nelson Dilipkumar

Singer: Thalapathy Vijay

ADVERTISEMENT

Lyricist: Ku Karthik

Music: Anirudh Ravichander

Language: தமிழ்(Tamil), English

Year: 2022

Release Date: 13 April 2022(India)

ADVERTISEMENT

Read Also: Arabic Kuthu(Hala miththi Habi bo) Song Lyrics

Jolly O Gymkhana Song Lyrics In English and Tamil:

Male : Jolly O Gymkhana

Male : Jolly O Gymkhana

Male : Rendula Onnu paakalaan

Nikkuriya thembaa

ADVERTISEMENT

Yeppavum life-u thirumbalaam

Namburiya nanba… Yeppa

Rendula Onnu paakalaan

Nikkuriya thembaaah…..

Yeppavum life-u thirumbalaam

ADVERTISEMENT

Namburiya nanba

Male : Yaaru inga vandhaalum

Bayamuruthi paathaalum

Asaraama sirichaa

Avan othungi povaanda….

ADVERTISEMENT

Male : Aththanaiyum ponaalum

Empty-ah than ninnaalum

Padharaama irundhaa

Ada beast-u ne dhaanda

Male : Raamamma hey raamamma

ADVERTISEMENT

Jolly O Gymkhana

Raasamma hey raasamma

Kekkudha en gaana

Male : Raamamma hey raamamma

Jolly O Gymkhana

ADVERTISEMENT

Raasamma hey raasamma

Sonnadhu sardhaana

Male : Sardhaana…..

Female : Sardhaanpaa

Male : Jolly O Gymkhana

ADVERTISEMENT

Male : Jolly O Gymkhana

Male : Romba thayangi nikkuriye

Vamba paathu oduriye

Ayyo, onna neye korachu

Yeda pottu paakuriye

ADVERTISEMENT

Male : Summa weight ah kaatanundaa

Namma modhi paakaanundaa

Nanba evan vandhaalum alara vittu

Getha kaattanundaa

Male : Kaiyiladhaan nee pudichaale

ADVERTISEMENT

Prachana theeraadhe

Thooki adha nee erinjaale

Tension-u yeraadhe

Male : Oorukkudhaan nee bayandhaale

Velaikku aavaadhe

ADVERTISEMENT

Yaarukume ne adangaadhe

Vettriya vidaathe

Male : Polamburavan thamaasu

Edhuthu ninnaa ne maasu

Manasil onnu ninachaa

ADVERTISEMENT

Adha nadathanum nanba – Confirm

Male : Oru morathaan thottaale

Mela kaidhaan vechaale

Thiruppi adha kudutha

Ada beast-u needhaanda

ADVERTISEMENT

Male : Raamamma hey raamamma

Jolly O Gymkhana

Raasamma hey raasamma

Kekkudha en gaana

Male : Raamamma hey raamamma

ADVERTISEMENT

Jolly O Gymkhana

Raasamma hey raasamma

Sonnadhu sardhaana

Male : Sardhaana….

Male : Sardhaanpaa

ADVERTISEMENT

Male : Jolly O Gymkhana

Male : Jolly O Gymkhana

Read Also: Nan Pizhai Song Lyrics

ஜாலி ஓ ஜிம்கானா பாடல் வரிகள்:

 

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா…

ADVERTISEMENT

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா…

ஆண் : ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கலாம் நிக்குரியா தெம்பா

எப்பவும் லைஃபு திரும்பலாம் நம்புறியா நண்பா… யப்பா…

ரெண்டுல ஒன்னு பாக்கலாம் நிக்குரியா தெம்பா……

எப்பவும் லைஃபு திரும்பலாம் நம்புறியா நண்பா

ADVERTISEMENT

ஆண் : யாரு இங்க வந்தாலும்

பயமுறுத்தி பாத்தாலும்

அசராம சிரிச்சா அவன் ஒதுங்கி போவாண்டா

ஆண் : அத்தனையும் போனாலும்

எம்டியா தான் நின்னாலும்

ADVERTISEMENT

பதறாம இருந்தா அட பீஸ்ட் நீதாண்டா

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா

ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ராசம்மா ஏ ராசம்மா

கேக்குதா என் கானா

ADVERTISEMENT

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா

ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ராசம்மா ஏ ராசம்மா

சொன்னது சர்தானா…

சர்தானா…

ADVERTISEMENT

பெண் : சர்தாம்பா…

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா…

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா…

ஆண் : ரொம்ப தயங்கி நிக்குறியே

வம்ப பாத்து ஓடுறியே

ADVERTISEMENT

ஐயோ ஒன்ன நீயே கொறச்சு எட போட்டு பாக்குறியே

சும்மா வெயிட்ட காட்டனுண்டா

நம்ம மோதி பாக்கனுண்டா

நண்பா எவன் வந்தாலும் அலறவிட்டு கெத்த காட்டனுண்டா

ஆண் : கையிலதான் நீ புடிச்சாலே பிரச்சனைதீராதே

ADVERTISEMENT

தூக்கி அத நீ எரிஞ்சாலே டென்ஷனு ஏறாதே

ஊருக்குத்தான் நீ பயந்தாலே வேலைக்கு ஆவாதே

யாருக்குமே நீ அடங்காதே வெற்றிய விடாதே

ஆண் : பொலம்புறவன் தமாசு

எதுத்து நின்னா நீ மாசு

ADVERTISEMENT

மனசில் ஒண்ணு நெனச்சா அட நடக்கணும் நண்பா… கன்ஃபாம்…

ஆண் : ஒரு மொறதான் தொட்டாலே

மேல கைதான் வெச்சாலே

திருப்பி அத குடுத்தா அட பீஸ்ட் நீதாண்டா

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா

ADVERTISEMENT

ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ராசம்மா ஏ ராசம்மா

கேக்குதா என் கானா

ஆண் : ராமம்மா ஏ ராமம்மா

ஜாலி ஓ ஜிம்கானா

ADVERTISEMENT

ராசம்மா ஏ ராசம்மா

சொன்னது சர்தானா…

சர்தானா…

ஆண் : சர்தாம்பா…

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா…

ADVERTISEMENT

ஆண் : ஜாலி ஓ ஜிம்கானா…